NÔNG DÂN VNL VĨNH LỘC: TÔI THAM GIA VÌ TIN TƯỞNG CÔNG TY

Ngày 01/10/2018, Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc tổ chức buổi gặp mặt nông dân và Lực lượng 3 Cùng Vùng nguyên liệu (VNL) nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Vùng nguyên liệu Vĩnh Lộc trong vụ Hè Thu 2018. Đến tham dự có lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc, Ban giám đốc 10 Hợp tác xã trên địa bàn và đông đảo bà con nông dân, Lực lượng 3 Cùng vùng nguyên liệu tham gia.
 

Toàn cảnh buổi họp mặt
Buổi họp mặt là dịp để cán bộ Công ty TNHH MTV Lương thực Vĩnh Lộc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con nông dân, qua đó chia sẻ kế hoạch vụ ĐX 2018 - 2019 và định hướng phát triển sắp tới của Tập Đoàn Lộc Trời trong thời gian sắp tới.​
Tại buổi họp mặt, Ông Võ Văn Vang – Trưởng VNL đã báo cáo những kết quả đạt được trong liên kết sản xuất vụ HT 2018, cụ thể:  Trong vụ HT 2018, toàn VNL đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra. Hoàn thành việc thu hồi công nợ nông dân bán ngoài với tỷ lệ 100%. Triển khai rộng rãi bộ tiêu chuẩn SRP đến người dân để áp dụng vào sản suất. Thực hiện tốt vấn đề liên quan đến chính sách thu mua, đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân, tiếp tục xây dựng và củng cố niềm tin với nông dân.
Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo VNL, nông dân cũng thể hiện sự nhất trí cao, rất đồng thuận với việc phát triển VNL theo hướng nâng cao chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn SRP, cam kết sẽ đồng hành thực hiện trong vụ Đông Xuân 2018-2019.

 

Nông dân Lê Văn Mười – huyện Gò Quao, tình  Kiên Giang
Nông dân Lê Văn Mười – huyện Gò Quao, tình  Kiên Giang: “Thời gian qua Công ty đã có những đổi mới, cải tiến chính sách làm cho nông dân rất phấn khởi, đề nghị công ty tiếp tục liên kết hợp tác với nông dân trên địa bàn lâu dài hơn nữa.”
 

Nông dân Lê Bửu Trang – xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu
Nông dân Lê Bửu Trang – xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu: “Tôi rất vui vì Công ty đã giữ vững các cam kết ban đầu với bà con nông dân, đồng thời cử cán bộ 3 Cùng xuống phối hợp tốt với bà con nông dân trong vụ vừa qua. Tôi cũng mong muốn công ty có cơ cấu giống phù hợp hơn với từng địa bàn trong vụ Đông – Xuân tới.”
 

Triển khai rộng rãi bộ tiêu chuẩn SRP đến người dân để áp dụng vào sản suất
Trước những chia sẻ của cán bộ, nhân viên cũng như bà con nông dân trong VNL, lãnh đạo  Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc ghi nhận và đánh giá cao kết quả của VNL trong vụ vừa qua. Đồng thời, lãnh đạo VNL cũng chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ bà con nông dân an tâm, tiếp tục sản xuất và cùng với Lực lượng 3 Cùng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cùng nhau khắc phục khó khăn, tin tưởng, đoàn kết để sản xuất tốt trong vụ Đông Xuân 2018-2019.
Trần Chung