NÔNG DÂN VNL THOẠI SƠN QUYẾT TÂM SẢN XUẤT TỐT VỤ ĐÔNG XUÂN 2018 - 2019

Ngày 28/09/2018 Công ty TNHH MTV Lương thực Thoại Sơn tổ chức buổi gặp mặt nông dân và Lực lượng 3 Cùng Vùng nguyên liệu (VNL) nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cả Vùng nguyên liệu vụ Hè Thu 2018. Đây cũng là dịp để cán bộ Công ty TNHH MTV Lương thực Thoại Sơn  lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con nông dân, qua đó chia sẻ kế hoạch vụ ĐX 2018 - 2019 và định hướng phát triển sắp tới của Tập Đoàn Lộc Trời trong thời gian sắp tới.​
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt nông dân và Lực lượng 3 Cùng

Đến tham dự  buổi họp mặt có lãnh đạo huyện Thoại Sơn, BGĐ Công ty TNHH MTV Lương Thực Thoại Sơn, đông đảo bà con nông dân và Lực lượng 3 Cùng vùng nguyên liệu tham gia.
Tại buổi họp mặt, Ông Phan Thanh Tuyền – PGĐ phụ trách VNL đã báo cáo những kết quả đạt được trong liên kết sản xuất vụ HT 2018, cụ thể:  Trong vụ HT 2018, toàn VNL đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra.Thực hiện tốt vấn đề liên quan đến chính sách thu mua, đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân, tiếp tục xây dựng và củng cố niềm tin với nông dân.

 

 
Tại buổi họp mặt, nông dân cũng thể hiện sự nhất trí cao, rất đồng thuận với việc phát triển VNL theo hướng nâng cao chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn SRP, cam kết sẽ đồng hành thực hiện trong vụ Đông Xuân 2018-2019. Đồng thời, nhu cầu tham gia VNL của nông dân tăng cao. Ở một số địa bàn, nông dân tự nguyện xin được tham gia liên kết với công ty.
Kết quả vụ vừa qua chứng minh sự bền vững trong liên kết giữa nông dân và công ty, khẳng định vai trò, vị thế và uy tín của tập đoàn đối với bà con nông dân.

 

 
Trước những chia sẻ của cán bộ, nhân viên cũng như bà con nông dân trong VNL, lãnh đạo  Công ty TNHH MTV Lương Thực Thoại Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả của VNL trong vụ vừa qua. Đồng thời, các lãnh đạo cũng chia sẻ những khó khăn, không ngừng động viên,  khích lệ cán bộ nhân viên và bà con tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cùng nhau khắc phục khó khăn, tin tưởng, đoàn kết để sản xuất tốt trong năm 2019.

 
 Buổi họp mặt của Lực lượng 3 Cùng và nông dân nòng cốt VNL Thoại Sơn vụ HT 2018 đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi về những kết quả đạt được và thống nhất cao với định hướng công ty trong thời gian tới. Bà con nông dân VNL cũng như toàn thể Lực lượng 3 Cùng cùng nhau đồng lòng, quyết tâm cố gắng đạt kết quả tốt trong vụ Đông Xuân 2018-2019.
Trần Chung