CĐCS CTY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8.3

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày QTPN 8.3 và kỷ niệm 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07.03.2018 tại NM thuốc BVTV Châu Thành, CĐCS Công ty đã tổ chức họp mặt giao lưu cho hơn 200 lao động nữ đến từ 22 đơn vị trực thuộc Cty CP Tập Đoàn Lộc Trời.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàng- Phó bí thư Đảng ủy Công ty, bà Huỳnh Thị Thanh Thúy- Chủ tịch CĐCS Công ty, ông Âu Xuân Đôn- Phó chủ tịch CĐCS, bà Hồ Thị Tuyết Vân- Trưởng Ban nữ công, ông Huỳnh Anh Tuấn- Bí thư Đoàn TN cùng các lãnh đạo đến từ các đơn vị trực thuộc.
Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày QTPN 8.3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cùng ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ trong Tập Đoàn, nghe thảo luận chuyên đề về “Sức khỏe và dinh dưỡng”. Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Hoàng và bà Huỳnh Thị Thanh Thúy đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả nữ lao động đã và đang gắn bó với Tập Đoàn, đồng thời ghi nhận và biểu dương những cống hiến của chị em trong thời gian qua. Qua đó BCH Công Đoàn mong muốn các chị em phát huy hơn nữa vai trò xung kích trên tất cả các hoạt động. Sau buổi tọa đàm, các chị em đã cùng nhau tham gia thi đấu các trò chơi dân gian như kéo co sân cỏ, cướp cờ, bánh xe khổng lồ, cây tầm vông, hóa trang, tham gia bốc thăm trúng thưởng và thi hát Karaoke…
Buổi giao lưu họp mặt 8.3 đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả các thành viên, tạo được mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các Công đoàn viên nữ trong Tập Đoàn và mang lại nhiều niềm vui cho các chị em sau những ngày lao động vất vả. 

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Bánh xe gì khủng thế..

Bất chấp thời tiết, em vẫn cháy hết mình...

Màn vũ điệu sôi động 

Thả tim nào các em mèo...
 
 Tường Vi