Ngành Giống tổ chức du lịch cho nông dân vùng nguyên liệu

Ngày 17/01/2018, Ngành Giống tổ chức tour du lịch Phú Quốc 03 ngày 02 đêm cho gần 200 nông dân vùng nguyên liệu. Đây là một trong những hoạt động chào mừng xuân Mậu Tuất 2018 của BP SXG .

Tham gia vào tour du lịch đợt này với gần 200 nông dân đến từ các tổ giống vùng nguyên liệu – là những nông dân nồng cốt, gắn bó lâu dài với BP SXG cùng với lãnh đạo BP SXG, tour du lịch được thực hiện bởi Trung tâm dịch vụ du lịch Trăng Việt.

Thăm và chụp ảnh lưu niệm tại chùa Hộ Quốc

Trong chuyến du lịch này, nông dân được khám phá đảo ngọc Phú Quốc ở các địa danh Vinperland, chùa  Hộ Quốc, Bãi Sao, tham quan vườn tiêu, làng chài, cơ sở nước mắm, chợ Dương Đông, cơ sở nuôi cấy ngọc trai,… Tại đây bà con nông dân được thỏa thích tham quan và mua sắm các đặc sản, quà lưu niệm Phú Quốc, tham gia các trò chơi vận động trên bãi biển như xe cút kít, đua ghe ngo.. và tham dự đêm hội Gala dinner với nhiều tiết mục vui nhộn và hài hước. Đặc biệt buổi biểu diễn nhạc nước sống động  tại Vinpearland đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bà con nông dân.
Các thành viên cùng tham gia trò chơi Đua ghe ngo

Chuyến du lịch lần này, các thành viên đều đăng ký cho người thân của mình cùng tham gia, đặc biệt là có rất nhiều trẻ em tham gia, tạo nên không khí sôi động, rộn ràng đầy màu sắc cho đoàn tham quan. Tất cả các thành viên đoàn đều mong muốn sẽ tiếp tục được tham gia vào những chuyến đi lần sau. “Chúng tôi rất mong ngành Giống Tập đoàn Lộc Trời sẽ tổ chức nhiều chuyến tham quan hơn cho bà con vào dịp hè để chúng tôi có thể đưa các cháu nhỏ cùng tham gia vui chơi.”, chị Huỳnh Hoa – nông dân đến từ địa bàn xã Tà Đảnh vui vẻ chia sẻ.

Qua chuyến tham quan lần này đã giúp các thành viên có được cơ hội gặp gỡ vui chơi, giao lưu và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa BP SXG và bà con nông dân vùng nguyên liệu sau vụ mùa vất vả. Đồng thời, chuyến đi này đã góp phần mang lại động lực tinh thần to lớn để ngành Giống và nông dân cùng quyết tâm bước vào mùa vụ mới với hiệu quả sản xuất cao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch:

Cùng nông dân cháy hết mình cho âm nhạc

Đêm Gala dinner ấn tượng tại Phú Quốc

Dinh cậu nhìn từ trên cao

Tham quan vườn tiêu

Trò chơi xe cút kít

Đỗ Tường Vi