Hạt Ngọc Trời tự hào đón mùa xuân mới


Vào năm 2006, Chương trình “Cùng nông dân ra đồng” được công ty triển khai giúp người nông dân giải quyết những khó khăn trên đồng ruộng. Đến nay, chương trình đã huấn luyện hơn 1.200 kỹ sư nông nghiệp luôn có mặt trên đồng ruộng để lắng nghe và chuyển giao đến họ những tiến bộ khoa học, kỹ thuật canh tác tiên tiến.

Vào tháng 8-2015, Bảo vệ Thực vật An Giang đã chính thức chuyển hóa thành Tập đoàn Lộc Trời. Với tâm thế mới, Ông Huỳnh Văn Thòn – Giám đốc luôn tâm niệm: “Công ty vì nông dân mà hình thành, cũng vì nông dân mà phát triển. Vì vậy Tập đoàn Lộc Trời luôn biết ơn và đáp đền cho người nông dân. Sự chuyển hướng chiến lược của công ty cũng chính là vì mục tiêu đó”. Cuối năm 2015, cùng với gạo Mỹ và Campuchia, gạo Hạt Ngọc Trời của công ty đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 3 gạo ngon nhất thế giới” tại hội nghị thương mại lúa gạo hằng niên được tổ chức tại Malaysia.

Vừa qua, Decision Lab – Công ty chuyên nghiên cứu thị trường, đã tiến hành cuộc khảo sát độc lập nhằm đo lường chỉ số hài lòng của người tiêu dùng trên 400 nhãn hàng Việt Nam. Nhãn hiệu gạo Hạt Ngọc Trời của Tập đoàn Lộc Trời đã được số đông người bình chọn là thương hiệu gạo đóng túi mà họ hài lòng nhất khi sử dụng. Thương hiệu Hạt Ngọc Trời đã đạt được nhiều chứng nhận như: HACCP (châu Âu), BRC (Anh) và OMIC (Nhật Bản). Sản phẩm gạo Hạt Ngọc Trời đã xuất đi thành công hơn 40 thị trường quốc tế. Công ty luôn đặt nỗ lực bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, thông qua việc triển khai chiến lược nuôi dưỡng và bảo vệ cây trồng theo hướng đi hữu cơ sinh học. Mùa xuân lại đến, tự bao giờ gạo Hạt Ngọc Trời đã trở thành món quà sức khỏe trao tay để thể hiện sự quan tâm chân thành đến những người thân và bè bạn. Cành mai lại sắp trổ vàng, người nông dân sẽ lại thấy ấm lòng và thêm tự hào với hình ảnh Hạt Ngọc Trời cạnh bên mâm ngũ quả.

Phương Minh